Προφίλ

Ημερομηνία εγγραφής: 9 Ιουν 2022

Σχετικά με
0 "Μου αρέσει" που παραλήφθηκαν
0 Σχόλιο που παραλήφθηκε
0 Η καλύτερη απάντηση

Đánh giá Macbook Air M1 2020: Trang bị con chip cây nhà lá vườn đầy mạnh mẽ


Macbook Air M1 2020 được trang bị con chip M1 do chính nhà Apple đã nghiên cứu và cho sản xuất, đây là một trong những dòng máy được đánh giá là mạnh nhất dòng Air của nhà Apple. Hãy cùng bài viết đánh giá và hiểu rõ hơn về con máy này nhé.


Thiết kế Macbook Air M1 2020 gọn nhẹ đúng chất dòng Air


Macbook Air M1 2020 có thiết kế không có quá nhiều sự thay đổi, vẫn mang đậm thiết kế đặc trưng của dòng Air nhà Apple. Phiên bản này được hoàn thiện toàn bộ với khung nhôm được gia công tỉ mỉ, máy có 3 phiên bản màu sắc là vàng, bạc, xám.


Tìm hiểu về chip Macbook Air M1 <<<< Xem ngay


Máy có thiết kế mỏng nhẹ 12x8.4x0.6 inch, cân nặng chỉ khoảng tầm 1.3 kg, giống như người đàn anh tiền nhiệm của mình. Đây vẫn là thiết kế quen thuộc vừa mỏng nhẹ, lại vừa tinh tế sang trọng với các tông màu quen thuộc.


Màn hình Macbook Air M1 2020 chất lượng hiển thị sắc nét đầy thu hút


Macbook Air M1 2020 máy được trang bị màn hình Retina với độ phân giải 2560x1600px, đem đến một mức độ chi tiết rõ nét có thể thấy được những tiểu tiết nhỏ nhất một cách rõ ràng. Nói đến độ sắc nét thì Zenbook 13 cũng không thể so sánh được với chiếc màn hình này.


Cập nhật tin tức Macbook Air M1 2020: https://calis.delfi.lv/blogs/posts/76325-co-nen-mua-macbook-air-m1-khi-phien-ban-m2-sap-ra-mat/lietotajs/258085-applemacbook2022/


Máy tạo ra 114.3% với phổ màu sRGB, cao hơn so với con Pro M1, con Mac Intel thì đạt 113%, nếu do màu của con máy này thì, đồ sáng máy có thể đạt được lên đến 365,8 nits, tương tự như với dòng Intel, độ sáng này đủ để giúp màu sắc không tối nếu như xem ở một góc 30 độ.


Hiệu năng Macbook Air M1 2020 đầy mạnh mẽ với con chip mới nhà Apple


Macbook Air M1 2020 được trang bị con chip với bộ vi xử lý M11 đầy ấn tượng của nhà Apple sản xuất. Máy có thể mở cùng một lúc lên đến 20 tab Chrome, mở những video Youtube 1080p với một số ứng dụng khác như là messnger, ảnh, cũng không hề có một chút vấn đề hay giận lag đơ máy gì cả.


Mọi thứ trên con máy này đều hoạt động một cách mượt mà đầy ổn định, khả năng xử lý đa nhiệm cực kỳ tốt, chạy một lúc nhiều ứng dụng, kết hợp chơi game cũng đều mượt mà, nếu nói đến tính đa nhiệm thì con máy này được đánh giá rất cao.


Đánh giá chi tiết Macbook Air M1: Có thật sự tốt <<<< Có thể bạn chưa biết


Bạn có thể vừa xem video 4K vừa tải các ứng dụng trên iOS như HBO Max, chạy song song cả hai thứ rất suôn sẻ mượt mà, không có bất kỳ sự khó chịu nào trong lúc thử nghiệm.


Máy được trang bị SSD 1TB một dung lượng đủ lớn để lưu trữ toàn bộ dữ liệu, mọi thao tác khởi chạy ứng dụng hay truyền tải dữ liệu đều được thực hiện một cách nhanh chóng.


Thời lượng pin Macbook Air M1 2020 ấn tượng với con số 14 tiếng


Macbook Air M1 2020 đã công bố với con chip M1 này thì thời lượng pin của chiếc máy này sẽ được cải thiện và dài nhất từ trước đến giờ trong tất cả các dòng máy của nhà Táo. Trong bài kiểm tra thời lượng pin ở mức ánh sáng 150 nits thì thời lượng pin mà con máy này có thể đạt được là 14 tiếng 41 phút, một con số khá ấn tượng.


Đúng như Apple đã nói đây là dòng máy có thời gian sử dụng ấn tượng nhất của hãng, giúp người dùng tự tin di chuyển và làm việc mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về thời lượng pin nữa cả.


Có nên mua Macbook Air M1 2020 vào thời điểm bây giờ nữa không?


Macbook Air M1 2020 là một trong những dòng máy được đánh giá là nổi bật đầy mạnh mẽ nhất của nhà Apple khi được trang bị con chip cây nhà lá vườn.


Thiết kế mỏng nhẹ, màn hình Retina chất lượng hiển thị cực rõ nét, cùng với thời lượng pin đầy ấn tượng, đây quả thực là một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng yêu thích sự tinh tế sang trọng, gọn nhẹ nhưng vẫn phải đầy mạnh mẽ.

LulaCarson

Περισσότερες ενέργειες